Giới thiệu Hành Trang Phượt

Có mặt trên thị trường từ năm 2007. Shop 'Hanhtrangphuot' là một trong những chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh ngành hàng đồ phượt, dã ngoại cho các phượt thủ thỏa sức đam mê; đi tiên phong trong việc tìm kiếm những sản phẩm có tính sáng tạo trên khắp thể giới để giới thiệu đến cho khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ kinh doanh mà còn là sự cam kết về sự trung thành với khách hàng và xem đó văn hóa cốt lõi của 'Hanhtrangphuot' cũng như là yếu tố quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng nổ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về những sản phẩm độc đáo, sáng tạo. chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đặt ra một tiêu chuẩn chung về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết , sáng tạo và có chuyên môn chúng tôi luôn đặt ra cho mình một mục đích phát triển vì lợi ích của khách hàng mang tính bền vững để có thể tạo một cầu nối mang đến những sản phẩm phẩm độc đáo, sáng tạo. Hơn ai hết chúng tôi hiểu sự lo lắng về mức độ an toàn khi giao dịch thông qua thương mại điện tử của khách hàng qua đó chúng tôi đã xây dựng một hệ thống có quy mô khép kín từ việc tiếp nhận điện thoại của khách hàng cho đến khi khách hàng nhận được hàng trên tay với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và an toàn nhất. Với uy tín bán hàng lâu năm cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi hướng đến trong suốt thời gian qua website hanhtrangphuot.vn đã phục vụ hàng nghìn đơn hàng và giao hàng an toàn đến 99% khách hàng của 'Hanhtrangphuot'. Chúng tôi vẫn không ngừng cải thiện để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng online tuyệt vời nhất để tạo một nơi mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng

 

Xác định giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của 'Hanhtrangphuot' là sự hài lòng của khách hàng chúng tôi không ngừng sáng tạo tìm tòi ,nắm bắt xu hướng để khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi đến với 'Hanhtrangphuot'. Hệ thống cửa hàng phục vụ cho khách hàng tiện lợi 24/7 , Website bán hàng phục vụ khách hàng 24/24, Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình,sản phẩm độc đáo và chất lượng sẽ như một cam kết không bao giờ thay đổi .

FACEBOOK PAGE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây